254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

Quản trị Du lịch & Khách sạn


Chương trình của Đại học Troy, Hoa Kỳ

Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn - Đại học Troy, Hoa Kỳ đào tạo sinh viên năng lực để tổ chức, vận hành và quản lý các hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên ngành để có thể: xây dựng và vận hành các phương án kinh doanh khách sạn, quản lý hệ thống phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý nhân sự, quản trị rủi ro...

Sinh viên tốt nghiệp ngoài việc sở hữu kiến thức về ngành học còn được trau dồi, rèn luyện những kĩ năng quan trọng và cần thiết trong ngành Du lịch & Khách sạn như kĩ năng giao tiếp, xử lí tình huống, chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin một cách khoa học, làm việc nhóm hiệu quả, quản lý thời gian và tiến độ công việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội tham quan, trải nghiệm, thực tập làm việc tại các khách sạn thuộc những thương hiệu tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới như Marriot International, Hilton Wordwide, InterContinental Hotels Group - một cơ hội tuyệt vời giúp các bạn có thêm nhiều nhiều kiến thức và kĩ năng làm việc thực tế ở môi trường đẳng cấp quốc tế, giúp bản thân nổi bật, tỏa sáng trong thị trường việc làm tương lai.