image
image
Trang chủ | Đại học KEUKA
Đại học KEUKA
image
 • Đại học Keuka được thành lập từ năm 1890 với khuôn viên rộng 290 mẫu Anh, bên hồ Keuka thuộc vùng Finger Lakes, bang New York, Hoa Kỳ.
 • Keuka có bề dày lịch sử hơn 130 năm.
 • Đạt kiểm định cấp Vùng Trung Mỹ - MSCHE theo tiêu chuẩn “Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ.
 • Trường có đào tạo các hệ Cử nhân Đại học với 30 chương trình và Sau Đại học với 7 chương trình. Các chương trình khối ngành quản trị và kinh doanh được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đào tạo Chuyên ngành Kinh doanh (IACBE).
Xếp hạng US NEWS & WORLD REPORT 2022
126
in Regional Universities South
80
in Best Colleges for Veterans
Ưu điểm của chương trình
 • Đạt Kiểm định Vùng Hoa Kỳ

 • Học phí chỉ bằng 1/10 so với du học tại Hoa Kỳ

 • Bằng Cử nhân cấp trực tiếp từ Đại học TROY và Đại học KEUKA

 • Môi trường học quốc tế

 • Cơ hội chuyển tiếp học tập tại Hoa Kỳ

 • Cơ hội thực tập và làm việc toàn cầu

 • Chú trọng phát triển kỹ năng mềm

 • Giảng viên: Giáo sư và Tiến sĩ đầu ngành

Lộ trình đào tạo
image
GS. Gary Giss
Trưởng Khoa Liên kết Quốc tế tại châu Á, Đại học Keuka (đóng tại Đà Nẵng)
Tôi thấy các bạn sinh viên ADP ở Đà Nẵng rất khát khao học hỏi, quan tâm và không ngừng khám phá. Các em rất tích cực trong học tập và không ngại đặt câu hỏi. Thật tuyệt vời bởi đó là chất xúc tác đầu tiên giúp các em chủ động trên con đường khám phá tri thức, sẵn sàng dấn thân trải nghiệm để thành công trong sự nghiệp sau này. Bản thân tôi cho rằng, trong quá trình học, các em phải lưu ý vị trí ‘vai trò lãnh đạo’, nắm bắt cơ hội trở thành người dẫn đầu và nổi bật lên giữa nhóm. Các em phải mạo hiểm rời khỏi vùng an toàn để sáng tạo và tạo ra sự khác biệt. Trong chương trình giảng dạy, chúng tôi khuyến khích điều đó bằng cách thường xuyên tổ chức các buổi diễn thuyết trước công chúng, các hoạt động và sự kiện giúp phát triển cá nhân, cho các em biết chịu trách nhiệm trước người khác cũng như với chính bản thân các em. Tôi tin điều này sẽ giúp các em tự tin và thành công trong sự nghiệp sau này.
image
Trish Maguta
Du học sinh đến từ Cộng hòa Zimbabwe theo học ngành Quản trị kinh doanh (Đại học Keuka)
Một điều vô cùng thú vị là tôi đã gặp được rất nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh Quốc, Hàn Quốc, Myanmar, Philippines,... có cùng chung chí hướng sự nghiệp như tôi đang học tập ngay ở Chương trình ADP của Việt Nam. Tôi đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các giảng viên ADP không chỉ khi truyền đạt kiến thức mà còn trong cả cuộc sống thường ngày. Tôi đã được đào tạo sâu về quản trị, xây dựng và triển khai ý tưởng kinh doanh một cách hiệu quả để hỗ trợ phát triển sự nghiệp bản thân. Được tìm hiểu thật nhiều điều thú vị về văn hóa, con người ở mảnh đất Đà Nẵng khiến tôi cảm thấy yêu đời và muốn gắn bó thật lâu với nơi đây kể cả khi đã tốt nghiệp. Giải Ba Cuộc thi CDIO Academy 2018 Giải Khuyến khích STR Asia PaciSc Student Market Study Competition 2019
image
Lê Thị Thu Ngân
Ngành Quản trị Kinh doanh (Đại học Keuka)
Ước mơ của tôi là trở thành An Inspirational Speaker để truyền cảm hứng sống và làm việc tích cực đến các bạn trẻ trong tương lai. Theo học Chương trình ADP, tôi không chỉ được truyền dạy rất nhiều kiến thức về ngành nghề để phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng trong đó có thuyết trình, phản biện, giao tiếp và nói trước đám đông. Điều này giúp tôi thêm tự tin để thực hiện ước mơ nghề nghiệp cũng như truyền cảm hứng để cùng các bạn trẻ làm thật nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống.
image
Trần Châu Quốc Bảo
Thạc sĩ ngành Digital Media tại Đại học Northeastern, Mỹ
Tin vui nhất trong những ngày học đại học là nhận được Học bổng Du học của Đại học Keuka để đến Mỹ du học ở ngay cuối năm Ba. Ước mơ du học Mỹ vậy là đã trở thành hiện thực thật rồi. Mọi chuyện diễn ra sau đó vô cùng nhanh, khiến Bảo khi đến Mỹ vẫn còn ngỡ ngàng. Bảo cùng với 3 bạn được đi Mỹ để học năm cuối dịp này chỉ mất có 3 tháng để làm hồ sơ. Ngày cả nhóm nhận được visa để đi Mỹ, hạnh phúc như ngập tràn. Có thể nói, Bảo đã vô cùng thoải mái khi học tập ở đây. Cũng chính từ nơi này, đã cho Bảo kiến thức, kinh nghiệm, tình yêu cuộc sống và sự tự tin để hoạch định tương lai. Hiện tại, Bảo đang học Thạc sĩ ngành Digital Media tại Đại học Northeastern, Mỹ với mong muốn sẽ có thêm nhiều kiến thức để phát triển sự nghiệp và trở thành công dân có ích cho cuộc đời này.
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school