THAM QUAN KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY
THAM QUAN KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY
19/03/2021

Vừa qua, chương trình ADP đã tổ chức chuyến tham quan dành cho các sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn nhằm mục đích học hỏi, tìm hiều về các quy trình của ngành dịch vụ tại khách sạn Golden Bay, Đà Nẵng.

Khách sạn Danang Golden Bay không chỉ nổi tiếng với bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới, kiến trúc sang trọng, độc đáo mà đội ngũ nhân viên và quy trình dịch vụ của khách sạn cũng hết sức chuyên nghiệp.

Trong suốt chuyến tham quan, các bạn sinh viên được quan sát và mở rộng hiểu biết của bản thân về các dịch vụ cũng như quy trình chuyên nghiệp của khách sạn. Đặc biệt, mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về ngành, nghề được giải đáp hết sức cụ thể và thực tế bởi nhân viên của Golden Bay.

Chuyến tham quan được tổ chức an toàn, tuân theo các quy định phòng chóng dịch của khách sạn. Kết thúc chuyến đi, các sinh viên của chương trình ADP đã thu được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế bổ ích và những bức ảnh sống ảo siêu xinh từ view sang chảnh của khách sạn Danang Golden Bay.

adpadmin@dtu.edu.vn