254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

HỌC ONLINE THẬT THÚ VỊ, BỔ ÍCH CÙNG ADP

11 Tháng Sáu, 2021

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ có một tiết học online khiến các sinh viên thích thú, hứng khởi và yêu cầu không giải lao để được học nhiều hơn???

 

Chào mừng các bạn đến với một buổi "ngoại khóa online" của các sinh viên TROY ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn. Đây còn có thể được xem như một buổi Talkshow online nho nhỏ vô cùng cuốn hút và bổ ích.

 

Buổi Talkshow với sự dẫn dắt của cô Lê Trang, hiện đang là Thành viên Hội đồng quản trị độc lập Đạt Phương, là một speaker giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong ngành khách sạn. Những chia sẻ hết sức chân thực và chi tiết của cô về quy trình tổ chức, xây dựng khách sạn cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế và góc nhìn người tuyển dụng đã khiến các sinh viên vô cùng hào hứng.

 

Thay mặt các sinh viên gửi lời cảm ơn đến cô Đức Hạnh và cô Lê Trang đã vô cùng tâm huyết đem lại cho các bạn sinh viên những giờ học thật thú vị và nhiều giá trị hữu ích.

 

Đội ngũ giảng viên ADP luôn nỗ lực đem lại thật nhiều giá trị cho sinh viên để dù Online hay Offline, sinh viên cũng nhận được rất nhiều bài học đáng giá và được tạo điều kiện phát triển tốt nhất.