254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN “CỰC XỊN XÒ” CỦA ADP

27 Tháng Năm, 2021

🛑 Chất lượng giảng viên là một trong những yếu tố được ADP đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho sinh viên những người lái đò biết cách truyền cảm hứng và dẫn lối các em đi đến thành công.

 

🛑 Những giảng viên quốc tế đều có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đã giảng dạy cho nhiều sinh viên quốc tế; trong đó, số lượng giảng viên nước ngoài chiếm đa số. Điều này đem lại cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế, phát triển tư duy toàn cầu, đồng thời nâng cao hiểu biết những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

 

🛑 Bên cạnh những giảng viên quốc tế đến từ nhiều nước, các em còn được giảng dạy bởi các giáo viên Việt đã tốt nghiệp các chương trình ở các nước phát triển. Các thầy cô vô cùng đáng yêu và nhiệt huyết với sinh viên, hiểu rõ tâm lý và tận tình hướng dẫn cho các em cách thức học tập, thay đổi cách học cho phù hợp từ những kinh nghiệm các thầy cô đã từng trải qua.

Để được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên "CỰC XỊN XÒ" , Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tiếp bằng cách truy cập CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021 và đăng ký thông tin tại http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

___________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.41.41.41

Email: adp@adp.edu.vn