254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

AMERICAN DEGREE PROGRAM

Chương trình American Degree Program (ADP) - Học và lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại ĐÀ NẴNG được ra đời vào tháng 12 năm 2014. Đây là chương trình nhằm đào tạo cử nhân và kỹ sư của Đại học Troy và Đại học Keuka tại Việt Nam. Chương trình không chỉ giúp cho giấc mơ được học tập và thụ hưởng chất lượng nền giáo dục hàng đầu thế giới của người trẻ trở nên hiện thực hơn, mà còn giúp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa nhờ tấm bằng đại học danh giá (đã được kiểm định) do các đại học Mỹ cấp.

Đến với ADP, sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng hàng đầu thế giới của nền giáo dục Hoa Kỳ. Với chương trình giảng dạy hiện đại 100% bằng Tiếng Anh, hệ thống kiến thức tiên tiến được cập nhật liên tục; Môi trường học tập năng động với cơ sở vật chất hiện đại; được tương tác, trao đổi trực tiếp với các giáo sư nước ngoài; đồng thời có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc thi quốc tế, sự kiện giao lưu văn hóa thú vị. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội trực tiếp sang Mỹ trao đổi theo kỳ/ năm hoặc dự Lễ Phát bằng tốt nghiệp tại Đại học Troy và Đại học Keuka. Sinh viên còn có cơ hội thực tập làm việc tại các nước ASEAN thông qua Hiệp hội Đường đến ASEAN (P2A) và các quốc gia phát triển khác trong khu vực (như Nhật Bản, Hàn Quốc...), cộng với những kĩ năng, kiến thức đa dạng xuyên suốt quá trình học, sinh viên sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá cho vị trí công việc tại một tập đoàn đa quốc gia hoặc một công ty nước ngoài trong tương lai.

Thành lập từ năm 1887

Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Mỹ được Hiệp hội các trường đại học phía Nam của Mỹ - SACS kiểm định chất lượng về giáo dục. Đại học Troy được đánh giá là một trong những trường công lập dẫn đầu Mỹ về chất lượng giảng viên và phong trào thể thao sinh viên. Hiện tại, trường đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục với số lượng 27.000 sinh viên theo học tại Ký túc xá. Đại học Troy nổi tiếng về đào tạo các ngành nghề như Du lịch, Quản trị, Nghệ thuật… Đại học Troy có 4 cơ sở đặt tại bang Alabama và 60 cơ sở đào tạo khác ở 17 bang ở Mỹ và trải khắp 11 quốc gia trên thế giới, mà điển hình là Việt Nam và Malaysia. Trong nhiều năm liền, Đại học Troy được Tạp chí The Princeton Review xếp hạng là một trong “Những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Mỹ”.

XEM THÊM

Thành lập từ năm 1890

Đại học Keuka thuộc bang New York (Mỹ) đã được Kiểm định cấp Vùng (Trung Mỹ) theo tiêu chuẩn “Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ”. Trường có đào tạo các hệ:

  • Cử nhân đại học31 chương trình
  • Thạc sĩ9 chương trình
  • Sau Thạc sĩ1 chương trình

Các ngành đào tạo nổi tiếng của trường gồm Quản lý, Điều dưỡng, Luật Hình sự, Hoạt động Xã hội… Sinh viên theo học Chương trình Du học Tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Keuka sẽ học trong thời gian 4 năm (học tại Đà Nẵng); các môn học hầu hết được giảng dạy bằng tiếng Anh.

XEM THÊM